Tìm kiếm

Á Đông trở thành nhà thầu chính thức của 5 chuỗi cửa hàng AVA

Công ty Á Đông vừa chính thức trở thành nhà thầu các sản phẩm phục vụ trưng bày và bán hàng cho 5 chuỗi cửa hàng AVA mới ra mắt của Tập đoàn Thế Giới Di Động. Đây là 5 chuỗi cửa hàng chiến lược trong tham vọng hình thành tập đoàn bán lẻ đa ngành và cán mốc doanh thu 10 tỷ đô trước năm 2025, mở rộng ra

Trước đó, Á Đông cũng đã có thâm niên hơn 20 năm hợp tác cung cấp cho các chuỗi Thế Giới Di Động, Điện máy xanh, Aeon, FPT, Huawei... Nổi lên như một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này, Á Đông có số lượng khách hàng ngày càng gia tăng theo uy tín thương hiệu, gần đây nhất là Pepsico, Cellphones.

Á Đông trở thành nhà thầu chính thức của 5 chuỗi cửa hàng AVA - Ảnh 1.

Không gian trưng bày sản phẩm và trải nghiệm cho khách trong chuỗi cửa hàng Cellphones

Đặc biệt là câu chuyện với Pepsico, Á Đông đã trúng thầu cho ông lớn này ngay trong giai đoạn cao điểm tâm dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Thời điểm đó nhờ tầm nhìn nhạy bén, công ty này đã triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch và sản xuất 3 tại chỗ nghiêm ngặt ngay từ 1 tháng trước khi nhà nước ban hành lệnh chính thức. Nhờ vậy giúp bảo đảm được việc sản xuất xuyên suốt không gián đoạn. Và ngay khi Pepsico gặp xáo trộn với chuỗi cung ứng của mình, Á Đông đã kịp thời đáp ứng được nhu cầu cấp bách trong giai đoạn nhiều biến động.

Năm 2021, dù nhà máy sản xuất ở ngay trong tâm điểm dịch bệnh khắc nghiệt nhất cả nước, Á Đông vẫn ghi nhận mức tăng trưởng 75%, chứng minh cho khả năng đảm bảo sự ổn định của hoạt động cung ứng.

Á Đông trở thành nhà thầu chính thức của 5 chuỗi cửa hàng AVA - Ảnh 2.

Hình ảnh quầy kệ trưng bày và POSM trong chuỗi AVAKids

Đại diện doanh nghiệp cũng cho biết ưu điểm nổi trội của Á Đông là khả năng sản xuất, vận chuyển và thi công trọn gói một cửa hàng theo mô hình tất cả trong một, từ ý tưởng thiết kế đến một cửa hàng hoàn thiện sẵn sàng vận hành. Không nhiều nhà sản xuất ở Việt Nam có được khả năng này trong khi vẫn đảm bảo chất lượng đồng đều và thời gian giao hàng đúng hẹn ở tất cả các danh mục sản phẩm.

Á Đông trở thành nhà thầu chính thức của 5 chuỗi cửa hàng AVA - Ảnh 3.

Nhà máy sản xuất Á Đông được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến

Để có được sự cam kết này, Á Đông bắt buộc tiên phong nhập khẩu hệ thống máy móc tiên tiến, liên tục làm mới công nghệ theo xu hướng của thế giới, đồng thời đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển những sáng chế mới mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn cho đối tác của mình.

Á Đông trở thành nhà thầu chính thức của 5 chuỗi cửa hàng AVA - Ảnh 4.

Dây chuyền sản xuất lam tôn – sáng chế mới đang được áp dụng cho chuỗi cửa hàng AVA

Điển hình là sáng chế bảng hiệu lam tôn đục lỗ được sử dụng cho một loạt chuỗi cửa hàng AVA trên toàn quốc. Sáng chế này giúp rút ngắn thời gian thi công bằng việc thay đổi cơ bản phương pháp thi công chỉ bằng cách ghép xỏ các modul lại với nhau bởi hệ xương cài. Trong khi các lỗ đột hoa văn vừa tăng cường hiệu ứng 3D, nâng cao nhận diện thương hiệu, vừa giúp luồng không khí xuyên qua làm giảm áp lực gió, khiến việc thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đại diện Á Đông cho biết: "Mặc dù là doanh nghiệp B2B, nhưng đối tượng cuối cùng mà sản phẩm của Á Đông tiếp cận phục vụ lại là hàng chục triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước. Vì vậy, không chỉ cần thấu hiểu đối tác của mình, chúng tôi phải hiểu rõ cả những khách hàng của họ để phục vụ tốt nhất.

Điều cốt lõi giúp chúng tôi thực hiện được cam kết của mình bắt nguồn từ quyết tâm nhận thức sâu sắc, thấu hiểu vấn đề của khách hàng để tìm ra giải pháp, khao khát đem đến cho khách hàng một kết quả vượt qua sự mong đợi. Chúng tôi gọi đó là phục vụ không giới hạn."

Nguồn: cafe F

https://cafef.vn/a-dong-tro-thanh-nha-thau-chinh-thuc-cua-5-chuoi-cua-hang-ava-20220311091821469.chn?fbclid=IwAR2fx2DaDhOriBEUpqRfWxRC7tErPeTh4aSYTonS_tEvjCt_eMoXvDRzqbE