Tìm kiếm

Tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ

Trước tiên, bạn cần xác định được sản phẩm bạn muốn bán là gì? Hãy nghiên cứu thị trường trước để biết được sản phẩm nào đang được người tiêu dùng quan tâm và ước tính lượng nhu cầu của thị trường bạn đang hướng tới.

Xác định sản phẩm cần tìm nguồn hàng sỉ

Trước tiên, bạn cần xác định được sản phẩm bạn muốn bán là gì? Hãy nghiên cứu thị trường trước để biết được sản phẩm nào đang được người tiêu dùng quan tâm và ước tính lượng nhu cầu của thị trường bạn đang hướng tới. Ví dụ, khi bạn quan tâm đến thị trường mỹ phẩm và muốn bán hàng online sản phẩm làm đẹp, bạn cần trả lời những vấn đề sau:

 • Nhu cầu của khách hàng hiện tại có lớn?
 • Khách hàng chuộng hàng ngoại hay hàng Việt?
 • Họ chấp nhận mức giá như thế nào?
 • Nhu cầu hiện tại của họ hướng đến vấn đề dưỡng da, trang điểm hay các vấn đề khác?

Đây là những dữ kiện bạn có thể thu thập được và tìm kiếm sản phẩm phù hợp để bán hàng online.

Sau khi đã xác định được sản phẩm cần bán, bạn nên tiến hành đi tìm nguồn hàng. Vậy tìm kiếm nguồn hàng ở đâu thì tốt nhất?

Tìm nguồn hàng sỉ trên internet

Sau khi tìm được sản phẩm tiềm năng, bạn có thể tìm nguồn hàng sỉ thông qua internet. Hãy tìm kiếm sản phẩm bằng nhiều cụm từ khóa khác nhau để kết quả đa dạng hơn. Ví dụ, bạn muốn kinh doanh quần áo online, bạn có thể tìm kiếm trên Google nguồn hàng giá sỉ, số lượng lớn bằng các từ khóa như:

 • Nguồn sỉ áo thun.
 • Nguồn sỉ hàng Quảng Châu,
 • Giá sỉ áo thun.
 • Xưởng áo thun giá sỉ,…

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nguồn hàng ưng ý, bạn có thể sử dụng những từ khóa đuôi dài, chi tiết hơn để tìm kiếm. Những từ khóa khác sẽ được Google trả nhiều kết quả khác, từ đó bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn. Bạn nên lựa chọn từ 5 – 6 nhà cung cấp, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Sau đó, bạn so sánh về ưu thế, điểm mạnh, điểm yếu, giá cả của từng nhà cung cấp để lựa chọn đối tác phù hợp nhất.

Tìm nguồn hàng sỉ qua những trang web chuyên sỉ

Bạn có thể tìm đến những nền tảng website kết nối giữa người bán sỉ và mua sỉ của Việt Nam như thitruongsi.com, webgiasi.vn. Những nền tảng này sẽ giúp bạn tìm và liệt kê rất nhiều nhà cung cấp theo yêu cầu và mong muốn của bạn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên website và tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp nhất.

Một trong những trang web thích hợp để tìm nguồn hàng giá sỉ giá rẻ

Tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ từ Trung Quốc

Thực tế cho thấy 80% sản phẩm tại Việt Nam có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nguồn hàng Trung Quốc có ưu điểm là chất lượng ổn định, sản lượng lớn, giá rẻ (khó có hàng hóa của một quốc gia nào có thể so sánh về giá với hàng hóa của Trung Quốc).

Tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ tại Trung Quốc

Tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ tại Trung Quốc

Vì vậy, bạn có thể cân nhắc tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ tại Trung Quốc để bán hàng online. Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng bằng 2 cách:

 • Mua trực tiếp hàng nguồn hàng sỉ giá rẻ từ Trung Quốc: Bạn có thể sang tận Trung Quốc để lựa chọn và mang hàng về thông qua dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi trực tiếp lựa chọn, hàng hóa của bạn sẽ chất lượng hơn, mẫu mã đẹp và đồng đều hơn, chi phí nhập hàng hóa cũng thấp hơn, nhưng lại gây mất thời gian và khó khăn khi thực hiện. Mặt khác, bạn có thể thông qua các dịch vụ mua hộ hàng từ Trung Quốc. Tuy nhiên, cách này khá rủi ro cho những bạn thiếu kinh nghiệm.
 • Mua hàng giá sỉ thông qua các website: Trung Quốc có nhiều website bán hàng giá sỉ với mức giá rất rẻ, mức giá vận chuyển thấp hoặc miễn phí tùy vào điều kiện mua hàng và chính sách của trang web. Bạn có thể tham khảo các nền tảng bán hàng giá sỉ như aliexpress, taobao,…

Tìm nguồn hàng sỉ thông qua các chợ đầu mối tại Việt Nam

Bạn có thể tìm đến những chợ bỏ sỉ truyền thống như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông. Đây là những nguồn hàng sỉ giá rẻ quần áo, số lượng lớn, đáp ứng về mọi chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã và giá cả.

Khi lựa chọn nguồn hàng giá sỉ bạn đừng bỏ qua những chợ này trước khi tìm nguồn hàng trên kênh online. Nguồn hàng giá sỉ chủ yếu của các chợ sỉ có nguồn gốc từ hàng Quảng Châu, Thái Lan, xưởng may công nghiệp nên đa dạng về chất lượng và mức giá để bạn chọn lựa. Tùy vào phân khúc khách hàng bạn muốn phục vụ, bạn có thể đến chợ và lựa chọn mặt hàng phù hợp. Tuy nhiên, để có được mức giá sỉ tốt nhất, bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm mua hàng tại các chợ sỉ để thương lượng mức giá dễ dàng hơn.

Sau khi đã tìm được nguồn hàng chất lượng, bạn có thể bán hàng ngay! Boxme sẽ hỗ trợ bán xử lý trăm đơn hàng mỗi ngày, không còn lo ngại ùn tắc đơn hàng. Bạn chỉ cần tập trung vào kinh doanh, tất cả sẽ có Boxme lo!

 • Giúp bạn lưu kho, bảo quản sản phẩm, xử lí tồn kho mỗi ngày.
 • Tiếp nhận đơn hàng, lấy hàng, đóng gói, vận chuyển đơn hàng đến tận tay người mua đúng hẹn.
 • Xử lý hoàn hàng và các trường hợp phát sinh sau giao hàng.